EXAMINE THIS REPORT ON KINH NGHIệM MUA XE ô Tô Cũ

Examine This Report on Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

Examine This Report on Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

Blog Article

 Kiểm tra các giấy bảo dưỡng, bảo hành của xe. Kiểm tra lịch bảo dưỡng của xe để biết thói quen sử dụng xe của chủ cũ. Các xe được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì chất lượng xe theo đó cũng đảm bảo hơn.

Chẳng hạn: giá cho các dòng đắt tiền như Toyota Corolla Altis hay Camry sau mỗi năm sử dụng cao hơn 50 triệu đồng. Đối với dòng thấp hơn như Toyota Vios chỉ khoảng forty triệu. Hoặc twenty và 25 triệu đồng với một thương hiệu phổ biến là như Kia Morning, Hyundai I10 mỗi năm.

Kiểm tra khói xe oto cũ sẽ giúp bạn biết động cơ hoạt động hiệu quả hay không?

Vì thế cần phải kiểm tra kỹ. Để kiểm tra xe ô tô cũ bị tai nạn hay chưa nên kiểm tra kỹ những vị trí dễ hư hại khi xe bị tai nạn như sơn xe, nắp capo, cốp xe, động cơ xe…

Với mục tiêu và sứ mệnh đem lại sự đơn giản và thuận tiện nhất cho cả người mua và người bán trong quá trình tham gia sử dụng nền tảng của Chợ Tốt Xe.

Ngoài ra bạn nên chọn những xe có cơ cấu hoạt động đơn giản, nhỏ gọn có điều khiển tự động như:

Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách chọn mua xe tại các địa chỉ uy tín như Chợ Tốt Xe. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi chọn mau các check here dòng xe cũ. 

Anh chị vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ sanXehot

Một việc không thể bỏ qua khi mua ô tô cũ là kiểm tra thật cẩn thận chất lượng xe từ ngoại hình đến động cơ. Các bộ phận như đầu xe, khung gầm, các trang bị nội thất, an toàn xe đều phải được kiểm tra hết sức tỉ mỉ.

Động cơ và tiếng nổ của xe ô tải đã qua sử dụng nhưng cũng vẫn phải đảm bảo Với hộp số tự động, bạn đừng quá lo lắng khi hộp

Khi bắt gặp một người đến cửa hàng mua xe thì người bán xe sẽ sử dụng những câu hỏi “rất khéo léo” nhằm nắm bắt tâm lý của bạn, tìm ra những điểm mấu chốt để “chốt sale” một cách nhanh gọn nhất!

Thực tế, có rất nhiều xưởng phục chế xe với trình độ cao khiến những chiếc xe ô tô cũ trông có vẻ như mới, thực ra lại có thể sở hữu nhiều “vết tích” va chạm bất hảo.

Mua một chiếc xe Wave Thái cũ còn zin để sưu tầm, đi uống cafe hằng ngày rất sướng. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra xe Wave Thái cũ zin để biết được tình trạng chiếc xe.

Khi mua xe cũ cần cảnh giác với xe bị thuỷ kích, bởi nếu xe bị thuỷ kích thì tuổi thọ động cơ sẽ ảnh hưởng.

Report this page